Liver & gallbladder flush 3d6

หลักปฏิบัติสำหรับวันจริงวันนี้

  • ให้ดื่มน้ำแอ็ปเปิ้ลทั้ง 32 oz (1 ลิตร) ในตอนเช้า สามารถดื่มได้ทันทีที่ตื่นนอน หากรู้สึกหิวให้ทานอาหารเช้าเบาๆ อย่างเช่น ซีเรียลร้อนๆ ให้เลี่ยงน้ำตาลหรือสารให้ความหวาน อาหารเผ็ด นม เนย น้ำมัน โยเกิร์ต ชีส แฮม ไข่ ถั่ว ขนมอบ ซีเรียลเย็น
  • สามารถกินผลไม้หรือน้ำผลไม้ได้
  • มื้อกลางวันให้กินข้าวกับผักนึ่ง เพิ่มรสชาดด้วยเกลือได้เล็กน้อย
  • ห้ามกินอาหารโปรตีน เนย น้ำมัน หากไม่ต้องการป่วยระหว่างล้างพิษ
  • หลัง 13:30 น. ห้ามกินอะไรอีก นอกจากน้ำเปล่า มิฉะนั้นก้อนนิ่วจะออกยาก

เมื่อถึงเวลาจริง

  • 18:00 น. ผสมเกลือ EPSOM 4 ช้อนโต๊ะในน้ำ 24 oz (750 cc – 3×8 oz.) จากนั้นแบ่งเป็น 4 ส่วนๆ ละ 6 oz. (175 cc) เริ่มดื่มส่วนแรกทันที สามารถจิบน้ำตามเพื่อลดความขมในปาก
  • 20:00 น. ดื่มส่วนที่ 2
  • 21:30 น. หากยังไม่มีอาการลำไส้เคลื่อนตัวหรือยังไม่ได้ล้างลำไส้ ให้สวนน้ำในทวารหนักเพื่อกระตุ้นให้ลำไส้เริ่มเคลื่อนตัว
  • 21:45 น. ล้างมะนาวและส้มเพื่อคั้นน้ำให้ได้ 6 oz. (175 cc) เทใส่น้ำมันมะกอก 4 oz. (125 cc) ในภาชนะแล้วปิดฝา เขย่าประมาณ 20 ครั้ง จนเป็นเนื้อเดียวกัน
  • 22:00 น. ยืนข้างที่นอน (ห้ามนั่ง) แล้วดื่มน้ำมันมะกอกผสมให้หมดทันที อย่าดื่มนานกว่า 5 นาที จากนั้นลงนอนในทันที ขั้นตอนนี้จะช่วยให้ก้อนนิ่วหลุดออกมา ปิดไฟ นอนหงายโดยมีหมอนรองให้หัวอยู่สูงกว่าท้อง นาน 20 นาที ห้ามพูด เพิ่งไปที่ตับ นอนหลับไปเลยก็ได้

คำแนะนำ: ดื่มน้ำได้ทุกเมื่อที่คอแห้ง ยกเว้นหลังจากที่ได้ดื่มน้ำเกลือ EPSOM และในช่วง 2 ชั่วโมงหลังจากดื่มน้ำมันมะกอก

เช้านี้รู้สึกตัวตั้งแต่ตีสี่ เหมือนพุธที่แล้วเลย แต่ยังไม่อยากลุกขึ้นแม้ท้องจะร้องแล้วร้องอีก ฝืนนอนต่อไปจนมาตื่นก็หกโมงกว่าแล้ว

เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาให้เรียบร้อยแล้วมานั่งทำงานไป ดื่มน้ำแอ็ปเปิ้ลไปเรื่อยๆ จนหมดกล่อง ดื่มไปก็ต้องพักไป เพราะการดื่มน้ำแอ็ปเปิ้ลปริมาณมากๆ ในคราวเดียวจะมีอาการข้างเคียงเช่นไม่สบายตัว ผะอืดผะอม ไปจนถึงท้องใส้โครกคราก ก็ทำงานไปดื่มไปจนหมด เช้านี้เป็นอันเสร็จ ไม่จำเป็นต้องกินมื้อเช้าอะไร

อาบน้ำอาบท่าแล้วมานั่งทำงานต่อจนเกือบเที่ยงจึงเริ่มเตรียมโจ๊กข้าวกล้องซอง ซองนี้มีสาหร่ายและผงปรุงรสมาด้วย จากนั้นก็ผ่าลูกเสารส (ของโปรด) ทีละลูกทั้งหมดห้าลูกเพื่อเอาน้ำมาดื่ม เสร็จมื้อเที่ยงก็ไม่สามารถกินอะไรได้แล้วนอกจากน้ำ

ลำใส้เคลื่อนตัวอย่างสม่ำเสมอในช่วงบ่ายจนต้องเข้าไปนั่งปลดปล่อยอยู่เป็นระยะๆ

หกโมงเย็นเลือกที่จะผสมดีเกลือฝรั่งหนึ่งช้อนโต๊ะกับน้ำหนึ่งร้อยเจ็ดสิบห้าซีซีทีละแก้วแล้วดื่ม แทนที่จะผสมทีเดียวแล้วแบ่งดื่ม

ทุ่มหนึ่งเข้าไปอาบน้ำอาบท่าพร้อมปลดปล่อยอีกครั้งเพราะสำไส้เคลื่อนตัวอย่างเป็นจริงเป็นจิงอีกแล้ว สังเกตเห็นน้ำสีเขียวออกมาด้วยเหมือนตอนถ่ายหลังมื้อเที่ยง ไม่รู้ว่าเป็นน้ำดีที่ปล่อยออกมาเพื่อย่อยไขมันตามเวลาอย่างเคยหรือเปล่า

สองทุ่มก็ผสมแล้วดื่มน้ำดีเกลือฝรั่งส่วนที่สอง จากนั้นก็มานั่งเขียนบันทีึกนี้ ระหว่างนี้ลำไส้ก็เคลื่อนตัวอยู่เหมือนกัน

เหตุการณ์หลังจากนี้คงจะยกไปเขียนพรุ่งนี้เพราะยังมีโปรแกรมส่วนที่เหลืออีกครึ่งวัน จะบันทึกรวมกันไว้ที่เดียว