ตั้งใจว่าสัปดาห์นี้ควรจะเดินไปตามปกติด้วยแผนการวิ่งที่อยู่ตัวแล้วและมีวันพักสองวันหัวท้ายสัปดาห์เพื่อไปทำกิจของครอบครัว ก็เกือบได้ตามนั้นจริงๆ
เช้าวันพุธออกวิ่งด้วยความรู้สึกโล่งสบายไม่มีอะไรรบกวน วิ่งไปก็วางแผนการวิ่งล่วงหน้าไปจนในที่สุดก็ได้เพิ่มเวลาวิ่งของเช้านั้นออกไปอีกหน่อย และตั้งใจว่าเช้าวันอาทิตย์จะทำระยะทางสิบกิโลเมตรดูสักครั้ง
ที่ได้พร้อมกันในวันพุธก็คือสามารถสะสมระยะทางรวมของปีนี้ได้ครบหนึ่งพันกิโลเมตรสำเร็จแล้ว เป็นหลักชัยที่สองในช่วงนี้
มาเสียท่าในเช้าวันเสาร์ที่มีฝนพรำเล็กน้อย บวกกับยังรู้สึกง่วงอยู่พอสมควร หลังจากเสร็จกิจประจำสัปดาห์แล้วจึงล้มตัวลงนอนต่ออีกสักชั่วโมง สรุปรวมระยะทางของสัปดาห์นี้ได้เท่านี้
เว็บไซต์ไนกี้พลัสสามารถแสดงผลได้ถูกต้องแล้วตั้งแต่เช้าวันศุกร์ หวังว่าจะไม่เพี้ยนไปอีกนะ
น้ำหนักชั่งเมื่อเช้าอยู่ที่แปดสิบหกกิโลปริ่มนิดหน่อย ลดลงมาได้ด้วยแผนการควบคุมอาหารเพิ่มเติมในโปรแกรมล้างพิษตับและถุงน้ำดี แต่มื้อเย็นอาจต้องเลื่อนไปอยู่ช่วงห้าโมงเย็นบ้างหกโมงเย็นบ้างเนื่องจากตัวแปรเวลาที่ต้องควบคุมร่วมกับการดื่มน้ำแอ็ปเปิ้ล อย่างไรก็ดียังสามารถควบคุมตัวเองหลังจากนั้นได้ เป็นอานิสงค์จากการเริ่มต้นควบคุมตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา
โปรแกรมล้างพิษตับจะเสร็จลงพรุ่งนี้เช้า วันนี้ก็มีอาการปวดหัวตลอดวัน คงเป็นเพราะพิษในร่างกายมีมากเหลือเกิน ดีที่เสร็จจากนี้แล้วก็เข้าสู่เทศกาลกินเจพอดี จะไม่ต้องกินเนื้อสัตว์ต่อไปได้อีกหลายวัน
อาการเจ็บข้อเท้าขวาแวะมาเยี่ยมเมื่อเย็นวันพฤหัส คราวแรกก็กังวลเหมือนกันว่าควรจะกินยากันไว้ก่อนไหม แต่เมื่อใช้น้ำเย็นเข้าบำบัดแล้ว อาการก็ดีขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยาอะไรเลย หวังว่าสภาพร่างกายจะดีขึ้นไปหลังจากนี้ เพื่อความสุขสงบในชีวิต

